Các loại đèn LED ngoài trời phổ biến nhất 2023

21/04/2023

Đèn LED ngoài trời là một lựa chọn phổ biến trong thiết kế chiếu sáng hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ LED, các sản phẩm này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại đèn LED ngoài trời phổ biến nhất để bạn có thể lựa chọn đèn LED ngoài trời phù hợp với nhu cầu của mình

Các loại đèn LED ngoài trời hiện đại nhất trên thị trường 2024

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn LED ngoài trời hiện đại với các công nghệ và tính năng khác nhau. Dưới đây là một số loại đèn LED ngoài trời hiện đại nhất trên thị trường vào năm 2024:

Đèn LED dây ngoài trời

Đèn LED dây ngoài trời là một loại đèn LED được thiết kế để sử dụng trong không gian ngoài trời. Đèn LED dây có hình dạng giống như một sợi dây, được chia thành nhiều đoạn ngắn với các bóng LED được đặt sát nhau. Loại đèn này thường được sử dụng để tạo ra các đường viền, chiếu sáng các đường đi hoặc trang trí các khu vực ngoài trời.

Đèn LED dây ngoài trời giúp không gian trở lên ấm cúng

Đèn LED pha ngoài trời

Đèn LED pha ngoài trời là loại đèn được thiết kế để sử dụng trong không gian ngoài trời, đặc biệt là để chiếu sáng khu vực rộng lớn như khu vực công cộng, sân vận động, bãi đỗ xe, bảo vệ tòa nhà, hay các khu vực xây dựng công trình.

Đèn LED pha sử dụng chiếu sáng sân bóng tennis

Đèn trang trí ngoài trời trụ nấm

Đèn LED trụ nấm trang trí ngoài trời là một loại đèn trang trí được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Như tên gọi của nó, đèn có hình dáng giống như một nấm trên thân trụ, được làm bằng vật liệu chống thấm nước để chịu được tác động của thời tiết.

Các mẫu đèn trụ nấm phổ biến nhất hiện nay 

Đèn LED ngoài trời cắm cỏ

Đèn trang trí ngoài trời cắm cỏ là loại đèn được thiết kế để cắm trực tiếp vào đất, thường được sử dụng để chiếu sáng và trang trí cho các khu vực xung quanh nhà, sân vườn, đường hành lang, hồ bơi, cây cối và các vùng đất khác. Đèn này thường được làm bằng chất liệu bền vững như kim loại, nhựa với khả năng chống nước và chịu được tác động của thời tiết.

Đèn LED cắm cỏ mang đến ánh sáng đẹp cho không gian sân vườn

Đèn LED trang trí ngoài trời gắn tường

Đèn LED tường ngoài trời là loại đèn được lắp đặt trên tường bên ngoài nhà hoặc trên các tòa nhà, cột, tường rào và các khu vực khác để tạo ánh sáng và trang trí cho không gian xung quanh. Đèn LED tường ngoài trời thường được thiết kế với chất liệu chống thấm nước và chịu được tác động của thời tiết.

Đèn gắn tường ngoài trời mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian

Đèn LED âm đất trang trí ngoài trời

Đèn LED âm đất ngoài trời là loại đèn được thiết kế để lắp đặt trực tiếp vào mặt đất để tạo ra ánh sáng và trang trí cho các khu vực xung quanh nhà, sân vườn, hồ bơi và các công trình kiến trúc khác. Đèn LED âm đất ngoài trời thường được làm bằng chất liệu chống thấm nước và chịu được tác động của thời tiết.

Đèn LED âm đất gắn ngoài trời tạo thành lối đi vào buổi tối

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn