Chọn kích thước gạch lát nền Bạch mã nào cho công trình nhà bạn?

28/07/2018

Gạch Bạch mã là một trong những thương hiệu gạch cao cấp được sản xuất với công nghệ Malaysia hoặc nhập khẩu trực tiếp từ đất nước này. Gạch lát nền Bạch mã với sự đa dạng về kích thước nên khá nhiều khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm kích thước gạch phù hợp với công trình của bạn qua bài viết này nhé!

1. Gạch lát nền Bạch mã 40×40

Gạch Bạch mã 40x40 Chất lượng

Gạch Bạch mã 40×40 với ưu điểm là chất liệu tốt, mẫu mã đẹp và giá thành cực rẻ so với các dòng gạch lát nền Bạch mã khác. Tuy nhiên, dòng gạch này có nhiều nhược điểm lớn như

– Hạn chế về mẫu mã sản phẩm.

– Khó khăn trong việc lựa chọn mẫu gạch ốp tường tương ứng.

Với mẫu gạch Bạch mã 40×40 này, bạn có thể dùng cho các công trình vừa và lớn như phòng khách, thềm nhà,…

>>> Có thể bạn quan tâm: https://gachoplatbachma.com/gach-bach-ma-40×40

2. Gạch lát nền Bạch mã 30×30 Chất lượng

gạch Bạch mã 30x30

Đây là kích thước gạch lát nền được sử dụng nhiều tại các công trình có diện tích nhỏ dưới 20 m2 như: nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ,… Với kích thước nhỏ nên khi sử dụng, dòng sản phẩm này sẽ tạo ra nhiều mạch gạch giúp tăng ma sát và giảm khả năng bị trơn trượt hiệu quả.

Ngoài ra, dòng gạch lát Bạch mã 30×30 rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu,… nên có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

3. Gạch Bạch mã 60×60

Phối cảnh với gạch bạch mã 60x60

Gạch lát nền Bạch mã 60×60 với sự đa dạng mẫu mã, chất liệu,… nên có thể được dùng cho các không gian rộng lớn như đại sảnh, phòng khách,… Dòng gạch này mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho các công trình sở hữu.

Không chỉ vậy, gạch Bạch mã 60×60 với sự đa dạng mẫu mã nên còn dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm kết hợp để tạo nên một không gian đồng nhất.

>>> Có thể bạn xem thêm: https://gachoplatbachma.com/gach-bach-ma-60×60

Với những tư vấn từ chuyên gia trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được cho mình mẫu gạch lát nền phù hợp với công trình của mình. Hãy cân nhắc để chọn đúng sản phẩm cho công trình thật bắt mắt và ấn tượng nhé!

Nguồn: https://gachxaynha.net/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn