3 tiêu chí chọn gạch ốp chân tường phòng ngủ cực chuẩn từ chuyên gia

26/04/2019

Để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo công năng và thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ, nhiều gia chủ đã lựa chọn gạch ốp chân tường phòng ngủ thay vì việc ốp toàn bộ bức tường. Dưới đây, Big House xin đưa ra 3 tiêu chí lựa chọn mẫu gạch này cho các không gian hiện đại, để giúp các khách hàng có thể chọn đúng sản phẩm phù hợp nhất với đặc thù kiến trúc của mình. Cùng theo dõi bài viết để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình ngay nhé!

  1. Chọn họa tiết gạch ốp chân tường phòng ngủ như thế nào?

Các gia chủ hãy chú ý đến việc lựa chọn loại họa tiết cho gạch ốp chân tường phòng ngủ vì nó sẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian này. Bạn nên lựa chọn các mẫu gạch có hoa văn, họa tiết được thiết kế nổi bật để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Các mẫu gạch ốp chân tường có kiểu dáng đối xứng hoặc gạch họa tiết hình học sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các không gian này.

gạch ốp chân tường phòng ngủỨng dụng các loại họa tiết đối xứng tạo nét đẹp đầy nổi bật cho các căn phòng

Lựa chọn màu sắc gạch ốp chân tường phòng ngủ

Màu sắc cũng là một yếu tố có ảnh hưởng lớn đến không gian phòng ngủ. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn màu sắc của các mẫu gạch ốp chân tường phòng ngủ phù hợp với phong cách của tổng thể căn phòng.

Theo các chuyên gia thiết kế, bạn nên lựa chọn các mẫu gạch có tông màu đậm hơn so với màu sơn tường. Bởi cách phối màu này sẽ tạo nên sự đối nghịch lẫn nhau, giúp mang đến điểm nhấn ấn tượng với người nhìn.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn