Tiêu chuẩn chọn gạch ốp Taicera cho nhà vệ sinh đem lại Hiệu quả cao

26/07/2018

Gạch ốp Taicera cho nhà vệ sinh là lựa chọn tuyệt vời cho các công trình bởi vẻ đẹp về thẩm mỹ cũng chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, để đảm bảo có được sản phẩm tối ưu nhất, bạn nên tuân thủ theo các tiêu chí lựa chọn tuyệt vời ngay sau đây nhé!

1. Gạch ốp nhà vệ sinh Taicera phải có độ chống ẩm cao

Gạch ốp nhà vệ sinh Taicera

Mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh Taicera đẹp

Chọn gạch ốp taicera cho nhà vệ sinh thì yếu tố đầu tiên cần quan tâm là khả năng chống thấm, chống ẩm mốc. Phòng vệ sinh hiện nay thường kết hợp để tắm nên thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất nên yếu tố chống thấm của gạch cần xem xét kỹ lưỡng để bảo vệ sàn nhà tốt nhất. Bạn cũng có thể kiểm tra tính chống thấm của gạch Taicera bằng việc dùng tay gõ lên mặt gạch hoặc đổ nước lên mặt sau của gạch,….

2. Chú ý đến bề mặt gạch ốp nhà vệ sinh Taicera

Nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với nước chính vì thế tốt nhất gia chủ nên lựa chọn mẫu gạch ốp có bề mặt nhẵn để dễ dàng hơn trong việc vệ sinh.

3. Lựa chọn kích thước gạch ốp nhà vệ sinh Taicera phù hợp

Gạch ốp nhà vệ sinh Taicera ấn tượng

Thông thường nhà vệ sinh thường lựa chọn kích thước gạch Taicera 30×60, gạch Taicera 30×45 sẽ đem đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn. Tuy nhiên cũng tùy theo nhu cầu và mục đích trang trí của mình mà bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp. Trên thị trường hiện nay thì gạch ốp nhà vệ sinh Taicera cũng rất đa dạng về cả kích thước lẫn hình dáng gạch nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

4. Màu sắc gạch ốp nhà vệ sinh Taicera đa dạng

Đối với không gian nhà vệ sinh, các gam màu gạch trung tính đem đến cảm giác gần gũi, ấm cúng được ưa chuộng hơn hết. Nên tránh sử dụng những gam màu lạnh, quá sáng sẽ khiến không gian đem đến cảm giác lạnh lẽo. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh sử dụng những gam màu quá nóng bởi dễ gây cảm giác ngột ngạt, bức bối vào thời điểm mùa hè.

Trên đây là 4 tiêu chí chọn gạch ốp Taicera cho nhà vệ sinh, hãy tuân thủ trong lựa chọn để có được mẫu gạch phù hợp nhất nhé!

Nguồn: https://gachxaynha.net/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn