4 Cách phối màu gạch ốp tường và lát nền phòng khách hiệu quả cao

26/07/2018

Việc phối màu gạch ốp tường và lát nền phòng khách đang ngày càng được quan tâm chú ý bởi nhờ đó, không gian phòng khách hay chính là bộ mặt của căn nhà sẽ trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chọn cho mình mẫu gạch tốt nhất qua bài viết sau đây nhé!

1. Cách phối màu gạch ốp tường phòng khách cùng tông

Phối màu gạch ốp tường và lát nền cùng tên

Phối màu gạch ốp tường phòng khách cùng tông

Nghĩa là chọn gạch cùng tông màu nhạt hoặc cùng tông màu đậm hoặc 2 màu đậm nhạt khác nhau như cùng gam màu. Ví dụ có thể kết hợp màu trắng – hồng nhạt, trắng – xanh nhạt, kem – vàng hoặc nâu đậm – nâu nhạt…

Đây là cách phối màu gạch ốp tường và lát nền phòng khách nhẹ nhàng và đem lại sự an toàn cho công trình sở hữu. Tuy nhiên. có 1 lưu ý nhỏ là không nên phối cùng 2 màu đậm với nhau như đen – xám, như vậy sẽ mang lại cảm giác tối tăm, u ám cho căn nhà.

2. Phối màu giữa gạch ốp tường phòng khách nghịch tông:

Việc kết hợp giữa 2 tông màu đối lập sẽ làm nổi bật và tạo một ấn tượng mạnh mẽ cho không gian nhà bạn. Thông thường, bạn nên chọn gạch lát nền màu trắng, xanh nhẹ, hồng nhẹ với một gam màu đậm khác để tạo nên sự khác biết.

3. Phối màu gạch ốp tường và lát nền phòng khách theo phong cách cổ điển

Cách phối màu gạch ốp tường phòng khách theo phong cách cổ điển

Phối màu gạch ốp tường phòng khách theo phong cách cổ điển

Phong cách có chút hơi hướng cổ điển cũng đang ngày càng được ưa chuộng. Việc chọn màu nâu sữa hoặc café là khá phù hợp. Ngoài ra, kết hợp tông màu gỗ và việc bố trí nội thất trong phòng tạo sự trang trọng, nổi bật cho phòng khách nhà bạn.

4. Cách phối màu gạch ốp tường phòng khách hài hoà tự nhiên

Màu xanh nhạt hoặc xanh nước biển sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự tự nhiên. Có thể kết hợp thêm màu trắng với gam màu xanh để tạo sự tinh tế. Màu xanh cho bạn cảm giác mát mẻ, êm dịu và gần gũi thiên nhiên hơn.

>>> Ngoài ra bạn có thể quan tâm: https://gachoplatbachma.com/bang-gia-gach-op-tuong-phong-khach.html

Trên đây là 4 cách phối màu gạch ốp tường phòng khách bạn nên lưu ý để chọn cho mình mẫu gạch phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công với không gian sống của mình!

Nguồn: https://gachxaynha.net/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn