Cách chọn gạch ốp nhà vệ sinh Taicera Đem lại không gian tối ưu

27/09/2018

Khu vực nhà vệ sinh thường được chú ý nhiều trong trang trí để tạo nên sự thoải mái cho người dùng. Đặc biệt, việc sử dụng gạch ốp nhà vệ sinh Taicera đang ngày càng quan tâm. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn tìm được cho mình một sản phẩm chất lượng nhé!

Chọn kích thước gạch ốp nhà vệ sinh

Chọn gạch ốp nhà vệ sinh Taicera chất lượng

Xu hướng sử dụng gạch ốp nhà vệ sinh Taicera 30×60 đang ngày càng trở nên phổ biến. Bởi đây là kích thước gạch trung bình phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt, dòng gạch này cực kì dễ dàng trong việc kết hợp nhiều mẫu gạch lát nền khác nhau.

Cách ốp gạch Taicera chuẩn xác đạt hiệu quả cao

Gạch taicera 30×60 có họa tiết ấn tượng cùng nhiều mã gạch màu sắc trung tính nên khá được ưa chuộng tại các công trình lớn, công trình công cộng. Với loại gạch này, bạn có thể ốp theo chiều dọc và chiều ngang đều đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nếu nhà vệ sinh nhà bạn có kích thước nhỏ, bạn nên chọn ốp theo chiều ngang để mở rộng không gian hơn. Còn với nhà vệ sinh kích thước lớn, ốp gạch theo chiều dọc sẽ gia tăng chiều cao cho công trình.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn ốp viền để không gian trở nên ấn tượng hơn. Thông thường, bạn chỉ nên ốp 1 viền để tránh gây rối mắt và làm không gian trở nên rộng rãi hơn.

Cách chọn gạch điểm Taicera cho nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh sang trọng với gạch Taicera

Với gạch Taicera, các mẫu gạch điểm ốp tường nhà vệ sinh thường rất đơn giản với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, dòng gạch này sẽ giữ được màu sắc bền vững với thời gian và không gây cảm giác quê cho người sử dụng.

Trong nhà vệ sinh, bạn có thể chỉ sử dụng 1 gam màu để đem đến sự nhẹ nhàng, tinh tế như: kem, trắng, hồng phấn. Tuy nhiên, việc kết hợp 2 gam màu đối lập như:đen- trắng, ghi- trắng, nâu- trắng cũng khá được ưa chuộng để tạo nên sự khác biệt nhé!

Trên đây là tổng hợp những kiến thức bạn cần biết khi lựa chọn gạch ốp tường nhà tắm Taicera. Hãy là người tiêu dùng thông minh để có được không gian sống tối ưu nhất nhé!

Nguồn: https://gachxaynha.net/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn