Cách sử dụng gạch bông Bạch mã Hiệu quả cho phòng khách ấn tượng

29/08/2018

Với thiết kế nổi bật lạ mắt, các mẫu gạch bông Bạch mã ra đời được ví như điểm nhấn nổi bật, khác biệt của dòng gạch này. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng gạch bông lại khiến cho không gian trở nên rối mắt kém tinh tế. Sau đây, hãy cùng chúng tôi học cách sử dụng gạch bông hiệu quả nhé!

1. Sử dụng gạch bông bạch mã để ốp điểm

Gạch bông Bạch mã giúp tô điểm cho không gian nhà bạn
Gạch bông Bạch mã có họa tiết lạ mắt với kích thước 30×60 nên sẽ trở nên thật xinh đẹp và tuyệt vời khi kết hợp với các mẫu gạch ốp tường cùng kích thước đơn sắc tạo nên một tổng thể hài hòa, xinh xắn.

2. Sử dụng gạch bông Bạch mã để trang trí cho một bức tường

Một bức tường đơn sắc hoặc chỉ được sơn 1 màu thường nhạt nhẽo và gây cảm giác nhàm chán. Việc sử dụng một vài mẫu gạch bông để tô điểm cho 1 vài điểm hoặc cả bước tường sẽ tạo nên sự khác biệt vượt trội nhé!

Tuy nhiên, gạch bông chỉ nên dùng là điểm để nhấn nhá chứ không nên ốp cho cả căng phòng để tránh gây cảm giác rối mắt, khó nhìn nhé!

3. Những lưu ý khi sử dụng gạch bông Bạch mã

Gạch bông Bạch mã khi ốp cho 1 khoảng không gian đem lại sự khác biệt

– Khi đã sử dụng gạch bông Bạch mã để trang trí, bạn nên chọn gạch lát màu sáng như trắng, ghi… và sơn tường hoặc gạch ốp màu trắng để không gian càng thêm nổi bật.

– Không nên chọn các mẫu gạch quá nhiều màu sắc sẽ dễ gây rối mắt người nhìn.

– Không nên sử dụng gạch bông cho những không gian trang nghiêm và có yêu cầu về tính lịch sự.

>>> Cập nhật thêm bảng giá gạch bông Bạch mã tại Big House: https://gachoplatbachma.com/gia-gach-bong.html

Trên đây, là những lưu ý giúp bạn sử dụng gạch bông Bạch mã hiệu quả cho không gian của mình. Hãy nắm chắc để có được không gian tuyệt vời nhất nhé!

Nguồn: https://gachxaynha.net/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn