Những sai lầm khi chọn gạch lát nền chống xước Ý Mỹ – bạn cần nhớ

12/11/2018

Việc lựa chọn và ứng dụng gạch lát nền chống xước Ý Mỹ sẽ giúp mang lại thẩm mỹ, chất lượng cao nhất cho các không gian ứng dụng. Tuy nhiên, nên lựa chọn gạch chống xước như thế nào là chuẩn nhất thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì thế mà nhiều đã chọn sai mẫu gạch chống xước Ý Mỹ cho không gian sống của mình. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Big House để nắm được các sai lầm thường gặp khi chọn dòng gạch này ngay nhé!

Những sai lầm thường gặp khi chọn gạch lát nền chống xước

Rất nhiều gia đình có những suy nghĩ sai lầm trong khâu chọn gạch lát nền chống xước Ý Mỹ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ cho các công trình. Dưới đây là những sai lầm phổ biến nhất mà các khách hàng cần nắm được để phòng tránh khi lựa chọn:

  • Chọn gạch men bóng

Nhiều gia đình lầm tưởng rằng gạch men bóng với độ bóng cao hoàn hảo trên bề mặt gạch thì sẽ không bị trầy xước trước các tác động. Thực tế là các mẫu gạch càng có độ bóng cao thì càng dễ gây nên vết trầy xước trước các ngoại lực tác động.

gạch lát nền chống xướcGạch men bóng không có khả năng chống trầy xước

  • Chọn sai thương hiệu gạch

Rất nhiều gia đình tùy tiện lựa chọn các sản phẩm mà không có sự tìm hiểu kỹ càng về thương hiệu. Thực tế cho thấy, các sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hoặc dòng gạch có xuất xứ từ Trung Quốc có chất lượng rất kém. Điều này ảnh hưởng đến khả năng chống xước cho gạch. Chính vì thế, các bạn cần chú ý chọn loại gạch ốp lát của các hãng gạch có độ uy tín cao để đảm bảo khả năng chống xước cho sản phẩm. Và gạch lát nền chống xước Ý Mỹ  là một trong số dòng gạch tốt có chất lượng cao mà bạn nên lựa chọn.

2 dòng gạch lát nền chống xước Ý Mỹ hiệu quả cao nhất hiện nay

Đâu là những mẫu gạch lát nền chống xước Ý Mỹ phù hợp với hiệu quả cao nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo ngay các sản phẩm mà Big House gợi ý dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình nhé!

  • Sử dụng gạch men khô

Các mẫu gạch men khô không có lớp men phủ bóng trên bề mặt nên sẽ khó bị trầy xước trước các tác động từ ngoại lực hơn. Chính vì thế, đây là một dòng sản phẩm chống xước tốt dành cho các gia đình.

gạch lát nền chống xước 1Gạch men khô có khả năng chống trầy xước khá tốt cho các công trình

  • Gạch đồng chất

Gạch đồng chất được sản xuất cùng chất liệu từ đáy đến bề mặt. Độ bóng của gạch đạt được là do quá trình mài bóng chứ không phải phủ men. Chính vì thế, khi sử dụng càng lâu, gạch sẽ càng trở nên bóng, đẹp hơn.

gạch lát nền chống xước 2Gạch đồng chất có khả năng chống trầy xước tốt nhất cho các công trình

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về những sai lầm cần tránh khi chọn gạch lát nền chống xước Ý Mỹ. Hãy chú ý để có thể lựa chọn được loại gạch chống trầy xước phù hợp nhất cho công trình của mình nhé!

Nguồn: https://gachxaynha.net

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn