Tại sao nên chọn gạch Prime cho gia đình bạn?

03/08/2018

Gạch Prime là một trong những thương hiệu gạch ốp lát đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy bạn có biết tại sao dòng gạch này lại được tin dùng đến vậy không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao nên chọn gạch Prime cho nhà bạn

1. Mẫu mã đa dạng, dẫn đầu thị trường

Hiện nay, gạch Prime đang đứng đầu thị trường về mẫu mã với thiết kế, kích thước đa dạng, bắt kịp xu hướng. Chính vì vậy, Prime có khả năng đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của khách hàng về họa tiết, thiết kế, chất lượng sản phẩm.

2. Các sản phẩm gạch ốp lát Prime đa dạng về bề mặt & kích thước

Hiện nay Prime là thương hiệu gạch có đa dạng kích thước sản phẩm nhất từ những kích thước nhỏ như 06×24 cm, 10×30 cm đến những kích thước lớn như 80×80 cm, 60×120 cm, có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Không chỉ vậy, gạch ốp lát Prime còn đa dạng về bề mặt nhờ việc ứng dụng nhiều công nghệ và hiệu ứng khác nhau trong quá trình sản xuất. Gạch Prime có bề mặt nhẵn bóng, nhám, kết hợp cả bóng và nhám, thậm chí có những sản phẩm có bề mặt lấp lánh khi có ánh sáng,…

3. Gạch ốp lát Prime chất lượng vượt trội

Gạch ốp lát Prime đem lại không gian sang trọng

Toàn bộ nguyên liệu đầu vào của gạch Prime được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Toàn bộ quá trình sản xuất gạch Prime cũng được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt. Chính vì vậy, các khách hàng rất hài lòng với chất liệu của sản phẩm.

4. Gạch ốp lát Prime nhận được sự đánh giá cao từ cả khách hàng và chuyên gia

Bên cạnh sự tin tưởng của người tiêu dùng, gạch Prime còn nhận được sự đánh giá cao từ các Kiến trúc sư, chủ đầu tư, nhà thầu xây …. Không ít những đối tác lớn đã tin tưởng sử dụng gạch Prime cho chuỗi công trình của mình như Tập đoàn Vincom, Khách sạn Mường Thanh, FLC,…

>>> Cập nhật nhanh các mẫu gạch ốp tường Prime tại Big House: https://primeviet.com/gach-op-tuong

Trên đây là lý do thuyết phục bạn nên sử dụng gạch ốp lát Prime cho công trình của mình. Hãy tin dùng để có được công trình bền đẹp nhất nhé!

Nguồn: https://gachxaynha.net/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn