Đánh giá gạch lát nền Tasa có tốt không? Cách lựa chọn gạch sao cho phù hợp với không gian.

16/06/2018

Việc lựa chọn gạch lát nền cho là một công đoạn vô cùng quan trọng trong thiết kế căn hộ. Bởi, nó quyết định trực tiếp đến vẻ đẹp cũng như chất lượng ngôi nhà. Một trong những thương hiệu gạch đang được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn đó là dòng gạch lát nền Tasa. Vậy gạch lát nền Tasa có tốt không? Giá gạch Tasa có đắt không? Cách lựa chọn gạch sao cho phù hợp là gì? Hãy cùng Big House tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Gạch lát nền Tasa có tốt không?

Gạch lát nền Tasa 1

                                 Ảnh phối cảnh gạch lát nền Tasa giả gỗ

Để đánh giá một sản phẩm gạch có tốt không, bạn cần phải đánh giá gạch qua các tiêu chí sau: chất lượng gạch, mẫu mã, giá cả …Dưới đây là đánh giá chi tiết các tiêu chí với gạch lát nền Tasa.

Chất lượng gạch

Gạch Tasa hiện có 3 dòng sản phẩm chính là: Ceramic, Semi Porcelain và Granite, với mỗi dòng sản phẩm lại có một đặc tính riêng để phù hợp mọi công trình, mọi không gian thiết kế.

  • Gạch Ceramic với chất liệu 70% nguyên liệu mềm (đất) và 30% nguyên liệu cứng (bột đá, phụ gia), được nung ở nhiệt độ 1150 -1200 độ C. Đảm bảo cho gạch có độ bền, chống mài mòn cao, cũng như độ hút ẩm cao từ 6 – 10% giúp cho ngồi nhà bạn luôn không ráo, thoáng mát.
  • Gạch Granite lại ngược lại với chất liệu 70% nguyên liệu cứng, 30% nguyên liệu mềm và được nung ở nhiệt độ 1200 – 1250 độ C. Với tỉ lệ nguyên liệu cứng trong thành phần gạch cao, gạch sẽ có độ chống chịu, chống mài mòn rất tốt. Tuy nhiên gạch lại có độ hút ẩm thấp chỉ <0,5%.
  • Còn đối với gạch Semi Porcelain dòng gạch bán sứ nằm giữ 2 dòng gạch Ceramic và Graite, sẽ vừa có độ chống chịu, độ bền tốt và độ hút ẩm cao.
Gạch lát nền Tasa 2

                          Gạch lát nền Tasa sử dụng cho phòng khách

Gạch lát nền Tasa còn được sản xuất theo công nghệ mới, trên dây truyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Italia và Tây Ban Nha. Nguyên liệu gạch được chọn lọc, loại bỏ tạp chất kĩ càng vì vậy là chất lượng gạch luôn được nâng cao.

Mẫu mã đẹp, đa dạng

Gạch Tasa đang đưa ra thị trường nhiều, kích thước gạch lát nền đẹp, sang trọng phù hợp vợi mọi không gian căn hộ. Một số kích thước đang bán chạy trên thị trường như: gạch lát nền Tasa 50×50, 60×60… Cùng với đó là các mẫu gạch lát nền giả gỗ, gạch giả đá. Phù hợp thiết với mọi không gian trong căn hộ.

Việc Tasa sử dụng công nghệ in kỹ thuật số cho các sản phẩm gạch của mình vì vậy, họa tiết, hoa văn gạch rất sắc nét và bền màu hơn so với các sản phẩm gạch khác cùng phân khúc.

Gạch lát nền Tasa 3

                    Gạch lát nền Tasa Granite sử dụng cho phòng khách

Giá gạch lát nền Tasa có đắt không?

Bên cạnh yếu tốt chất lượng gạch, giá thành cũng là một yếu tốt mà giúp gạch lát nền Tasa được ưa chuộng trên thị trường. Gach Tasa trên thị trường đang có giá rất hợp lí, phù hợp với mọi phân khúc khách hang. Bạn có thể tham khảo giá của một vài dòng gạch đang bán chạy trên thị trường dưới đây:

– Gạch kích thước 40x40cm: giá khoảng 185.000 -195.000 VNĐ/hộp.

– Kích thước 50×50, 60x60cm: 110.000 – 160.000 VNĐ/m2.

– Gạch Tasa 80x80cm: 255.000 – 285.000 VNĐ/m2.

Tuy là một thương hiệu gạch mới trên thị trường, nhưng gạch Tasa ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình với việc đưa ra nhiều sản phẩm gạch đẹp, chất lượng và giá thành tốt. Trên đây là bài đánh giá về gạch lát nền Tasa, hi vọng bạn sẽ hiểu rõ thêm về dòng gạch này. Để có thể xem thêm nhiều mẫu gạch, mời bạn đến với showroom tại địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy hoặc liên hệ tổng đài: 0983.540.288 để được tư vấn cụ thể.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn