Gạch Tasa có tốt không? Tư vấn của chuyên gia xây dựng hàng đầu

06/06/2018

Gạch Tasa có tốt không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu bởi thương hiệu Tasa còn khá mới trong ngành vật liệu xây dựng. Tìm hiểu chi tiết về gạch Tasa sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch phù hợp với công trình của mình. Để biết gạch Tasa có tốt không, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Gạch Tasa có tốt không?

Theo các chuyên gia, để biết gạch Tasa có tốt không bạn cần quan tâm tới những yếu tố như: chất lượng gạch, mẫu mã, kích thước, giá cả… Tổng hợp tất cả những vẫn đề trên sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng gạch Tasa một cách khách quan nhất.

Gạch Tasa có tốt không

Về chất lượng gạch Tasa

Ngay từ khi thành lập, Tasa đã chú trọng tới chất lượng sản phẩm bằng cách ứng dụng toàn bộ dây chuyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Italy và Tây Ba Nha. Nguyên liệu làm sạch được kiểm định một các kỹ càng, vì vậy các sản phẩm của Tasa cung ứng ra thị trường đều được đảm bảo về chất lượng như: độ vuông góc, độ dầy, mặt gạch phẳng, độ cong mép, độ cứng, chống mài mòn, chống axit và kiềm, chống bám bẩn…

Gạch Tasa hiện có 3 dòng sản phẩm chính là: Ceramic, Semi Porcelain và Granite, phù hợp với mọi công trình xây dựng.

Gạch Tasa mẫu mã, kích thước đa dạng

Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm gạch của mình, Tasa còn cung cấp ra thị trường nhiều dòng gạch với nhiều mẫu mã, kích thước đã dạng cho khách hàng lựa chọn. Một số kích thước gạch ăn khách nhất của Tasa hiện nay là: 50×50, 60×60, 30x60cm…

Bên cạnh đó dây chuyền sản xuất gạch hiện đại kết hợp với công nghệ in kỹ thuật số cho sản phẩm gạch Tasa hoa văn sắc nét, họa tiết tinh tế, phù hợp với mọi không gian.

Gạch tasa có tốt không 2

Giá gạch Tasa

Một trong những yếu tố đánh giá gạch Tasa có tốt không đó là về giá cả sản phẩm. Hiện giá gạch Tasa tại thị trường vật liệu xây dựng là tốt nhất. Công ty gạch Tasa đã tối ưu hóa được chi phí sản xuất cũng như hạn chế thấp nhất các rủi do và chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất, từ đó cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao mà vẫn đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo giá gạch Tasa với từng kích thước sau:

– Gạch Tasa kích thước 30x30cm: giá dao động khoảng 125.000- 160.000 VNĐ/hộp.

– Gạch kích thước 40x40cm: giá khoảng 185.000 -195.000 VNĐ/hộp.

– Kích thước 50×50, 60x60cm: 110.000 – 160.000 VNĐ/m2.

– Gạch Tasa 80x80cm: 255.000 – 285.000 VNĐ/m2.

Với những thông tin trên chúng ta có thể đánh giá được phần nào về chất lượng gạch Tasa. Ngoài ý kiến của chuyên gia, để biết gạch Tasa có tốt không, bạn có thể tham khảo ý kiến của những gia đình đã sử dụng gạch Tasa trước đó hoặc trực tiếp đến các cửa hàng, đại lý bán dòng gạch này để xem chất lượng cụ thể.

Hiện gạch Tasa đang được phân phối tại hơn 10.000 cửa hàng, đại lý, showroom trên khắp cả nước nhằm cung cấp sản phẩm cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Tại Hà Nội, bạn có thể xem mẫu gạch trực tiếp tại địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy hoặc liên hệ tổng đài: 0983.540.288 để được tư vấn cụ thể.

Gạch Tasa có tốt không? Tư vấn của chuyên gia xây dựng hàng đầu
4 (80%) 1 vote

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc