Nhà xây gạch mộc, vẻ đẹp mộc mạc, ấn tượng trong thiết kế hiện đại

05/01/2018

Trong phong cách thiết kế nội thất hiện nay, khách hàng đang chú trọng thiết kế phần gạch ốp lát. Một trong số những mẫu thiết kế được các hộ gia đình ưa thích đó là nhà xây gạch mộc. Vậy mẫu thiết kế này có thực sự đem lại hiệu quả thiết kế cao? Các mẫu gạch chuyên dùng cho xây mộc là loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Nhà xây gạch mộc có đem lại hiệu quả thiết kế cao?

Nếu như trước đây cách trang trí ngôi nhà nhiều màu sắc khi dùng sơn, gạch ốp lát được thịnh hành thì ngày nay để gạch mộc cho ngôi nhà lại được khách hàng vô cùng ưa chuộng, bởi thiết kế này đem lại vẻ độc đáo, khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

nhà xây gạch mộc 1Nhà xây gạch mộc với vẻ đẹp giản dị

Mộc mạc, đơn giản, cũng là đặc trưng của phong cách thiết kế này, hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng nhiều công ty đã cho ra đời các loại gạch chuyên để xây dựng nhà gạch mộc, khiến dòng gạch này không thua kém gì các loại vật liệu hào nhoáng khác.

Một số cách thiết kế nhà xây gạch mộc đang được thịnh hành nhất hiện nay?

Xây gạch trần không trát ở mặt tiền ngôi nhà

Đây là kiểu thiết kế được sử dụng nhiều nhất, giữ nguyên lại mặt tiền gạch thô để thấy rõ màu nâu đỏ của gạch, không sử dụng thêm bất cứ một loại sơn, màu sơn nào khác nhằm tạo sự ấn tượng cho công trình.

Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể sử dụng các loại gạch ốp lát cho bức tường bên ngoài kết hợp với gạch mộc, nhưng bạn cần lưu ý, phần gạch mộc nên giữ nguyên màu của gạch và cần có sự cân đối giữa các khoảng diện tích của những loại gạch khác nhau. Tránh diện tích gạch mộc quá nhỏ dẫn đến không tạo được sự nổi bật.

nhà xây gạch mộc 2Gạch trần không trát mang lại vẻ đẹp mới lạ cho căn hộ

Nhà xây gạch mộc không gian phòng khách

Đây là cách thiết kế tạo ra điểm nhấn cho một không gian nhất định trong ngôi nhà. Phòng khách vẫn luôn là một trong những không gian quan trọng nhất trong cấu trúc một ngôi nhà. Việc sử dụng gạch mộc cho không gian này sẽ dễ tạo cảm giác vững chãi, khỏe khoắn, tự nhiên.

nhà xây gạch mộc 3Gạch mộc với không gian phòng khách

Tuy nhiên với những không gian có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn các loại gạch có màu sáng để tránh cho căn phòng bị cảm giác chất hẹp hơn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ góp phần giúp bạn yên tâm sử dụng mẫu thiết kế nhà xây gạch mộc đẹp mắt và độc đáo này. Để xem những mẫu gạch mới nhất mời bạn đế với showroom Bighouse tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi!

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn