Gạch xây dựng siêu nhẹ – Xu thế hàng đầu trong xây dựng

04/01/2018

Trên thị trường đang có rất nhiều dòng gạch xậy dựng có chất lượng tốt. Một trong những dòng gạch ưu việt được khách hàng vô cùng ưu chuộng, bán chạy nhất trong năm vừa qua đó là dòng gạch xây dựng siêu nhẹ. Vậy dòng gạch này có đặc điểm gì? Ưu điểm nào khiến nó được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Gạch xây dựng siêu nhẹ là gì?

Loại gạch này còn có tên gọi khác là gạch block là một dạng của gạch không nung, dòng gạch này đúng như tên gọi của nó, có trọng lượng rất nhẹ, thậm chí chúng có thể nổi trên mặt nước mà không có bất kì mọt dòng gạch nào làm được. Tuy chúng nhẹ nhàng như vậy nhưng chất lượng thì lại cực kì cao, sánh ngang với các dòng gạch có trọng lượng lớn khác cả về khả năng chịu lực, chống thấm, đặc biệt chúng còn cách được nhiệt và âm thanh.

gạch xây dựng siêu nhẹ 1Hình ảnh xưởng sản xuất gạch không nung

Gạch siêu nhẹ được cấu tạo bởi các nguyên liệu chính như xi măng, tro nhiệt điện, chất tạo bọt và sợi tổng hợp. Ở bên trong có những khoảng trống nhất định để giảm thiểu trọng lượng của viên gạch.

Quá trình sản xuất dòng gạch này chủ yếu dựa trên các thiết bị kĩ thuật, công nghệ, ít phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên nên sản phẩm được đồng bộ, số lượng nhiều và sản phẩm bị lỗi thấp. Gạch siêu nhẹ đã được nhà nước cấp phép lưu hành và được công nhận là loại gạch đạt chuẩn quốc tế.

Tại sao gạch siêu nhẹ lại được khách hàng ưa chuộng?

  • Ưu điểm vượt bậc của dòng gạch này là khả năng cách âm, cách nhiệt đứng đầu trong các loại gạch. Sử dụng loại gạch này sẽ giúp không gian nhà bạn mát về màu hè và ấm áp vào mùa đông.

gạch siêu nhẹGạch xây dựng siêu nhẹ sử dụng cho ngôi nhà

  • Chính nhờ trọng lượng của gạch thấp nên trong quá trình thi công sẽ giảm được sức người và do diện tích viên gạch lớn nên giảm thiểu được thời gian xây dựng. Theo ước tính khi sử dụng dòng gạch siêu nhẹ sẽ tết kiệm được 30-50% thời gian thi công, Bớt được khoảng 15-20% lượng sắt thép và 12-15% chi phí xây thô so với các dòng gạch thông thường.

gạch xây dựng siêu nhẹ 2Ảnh hoàn thiện đóng gói gạch siêu nhẹ

  • Hơn thế, đây là dòng gạch đứng đầu về độ thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người sản xuất cũng như người tiêu dùng. Sử dụng gạch siêu nhẹ là bạn đang chung tay giúp môi trường trở nên xanh – sạch – đẹp.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hi vọng sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng dòng gạch xây dựng siêu nhẹ ưu việt này. Nếu còn điều gì băn khoăn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp,  showroom Bighouse tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu phục vụ của chúng tôi!

 

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Ý kiến bạn đọc
đăng ký tư vấn